Hệ thống Siêu thị nội khu chung cư Hà Nội, không phải là hiếm nhưng phải là nhất

TNR Goldmark City là tổ hợp căn hộ cao cấp bậc nhất Hà Nội. Dĩ nhiên để đạt được điều đó, hẳn là tiện ích tại khu dự án này phải tuyệt vời thế nào.

Với quy mô 8 tòa với hơn 5000 hộ dân, quả là nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực hàng tiêu dùng đầu tư. Chưa kể đến khu trung tâm thương mại sắp hình thành, chúng ta có thể nhận thấy sự xuất hiện của một trong những ông lớn thuộc lĩnh vực hàng tiêu dùng, đó là K-market

Xuất hiện lần đầu tại Hà Nội vào năm 2006 với những đặc trưng Hàn Quốc nổi trội, K-Mart nhắm vào đối tượng chính là cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Dù chỉ cần tra cụm từ K-Mart thì kết quả đi kèm cũng gồm dòng chữ “Siêu thị Hàn Quốc”. Song, không như nhiều người lầm tưởng, đây là thương hiệu thuần Việt, thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại K&K Toàn cầu, một doanh nghiệp Việt Nam.

Sau 10 năm hoạt động, K-Mart đã phát triển rộng hơn những gì mà người sáng lập dự tính, với 60 cửa hàng khắp Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng…, phục vụ đông đảo khách hàng là người Việt Nam.

Hiện nay K-mart mở tới 2 siêu thị trong nội khu dự án vừa phục vụ cho cộng đồng dân cư TNR GoldMark City. Để biết thêm chi tiết xin liên hệ 0966 001 001

Keywords: , , ,