“Hội nghị thượng đỉnh” chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng với Sapphire 2 TNR Goldmark City

Những ngày qua, thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội nơi đang phát triển nhiều dự án lớn, nổi bật hơn cả là dự án TNR Goldmark City. Việc chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam sắp cho ra mắt tòa nhà cuối cùng trong khu nhà Sapphire được cho là bước ngoặt lớn trong việc đưa đến khách hàng những căn hộ chất lượng nhất.

Không khí náo nhiệt của hội nghị, rất đông nhân viên bán hàng dự án đã tham dự

Nằm trong lòng TNR Goldmark City, Sapphire 2 được kỳ vọng sẽ mang đến cho chủ nhân không chỉ nơi sinh sống mà còn là nơi trải nghiệm phong cách thực sự đẳng cấp ” ở phải rộng – làm phải lớn”.Không chỉ chứng tỏ sự thành công của chủ nhân sở hữu căn hộ Sapphie 2 còn là niềm tự hào và là ước mơ vươn tới đỉnh cao trong cuộc sống.

Nhân viên bán hàng thuộc nhà phân phối Goldland Việt Nam

Chính vì thế chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam phối hợp cùng đơn vị phân phối chính thức Goldland và một số đơn vị liên quan khác đã tổ chức sự kiện ” Hội nghị Thượng ĐỈnh” chuẩn bị cho ra mắt tòa Sapphire 2. Trong không khí sôi động, nhiều câu hỏi được đưa ra về chủ đề sản phẩm sắp ra mắt tại dự án, cũng như những ý kiến những góp ý về giá cả, vị trí, chất lượng… cho bộ sưu tập kiến thức về tòa nhà Sapphire 2. Qua đó khách hàng có thể nắm bắt thông tin và lựa chọn cho mình một căn hộ để sở hữu.

Đại diện nhà phân phối Goldland đang thuyết trình về dự án nói chung và tòa Sapphire 2 nói riêng

Để có thể sớm sở hữu một căn hộ Sapphire 2, quý khách hàng xin liên hệ Hotline: 0966 001 001. Chúc quý khách gặp nhiều may mắn.

 

Keywords: , ,