Khóa điện tử hafele – sự lựa chọn tuyệt đối tại TNR Goldmark City

Khoá cơ truyền thống đang ngày càng “mất uy tín” vì dễ dàng bị kẻ gian bẻ, phá. Chưa kể, nó còn bất tiện khi hàng tháng gia chủ phải “tra” nhớt vào ổ khoá và thỉnh thoảng bị sự cố gãy chìa khi mở khoá hay bỏ quên chìa. Chính vì thế, khoá điện tử, với nhiều công nghệ hiện đại và không bị hạn chế bởi những khuyết điểm trên, đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

Trong đó, khoá điện tử Häfele của Hàn Quốc được xếp vào hàng “an toàn” và tiên tiến bậc nhất trên thị trường hiện nay, nhờ các chức năng gia tăng độ an toàn như cảnh báo đột nhập, chống tấn công và phá khóa, và đặc biệt là chức năng “đánh lạc hướng.” Khi sử dụng khóa của Häfele, bạn không phải lo lắng việc bị người khác theo dõi, “ăn cắp” mật mã mở cửa nhà bạn. Nếu biết có người theo dõi, bạn có thể nhập một dãy số ảo dài bất kỳ miễn các số cuối cùng là mật mã của bạn, khóa vẫn mở được (mật mã có độ dài từ 4-12 chữ số).

Tuy Häfele hiện cung cấp nhiều chủng loại khóa điện tử với nhiều ứng dụng khác nhau, tùy thuộc nhu cầu của bạn, sản phẩm khóa vân tay EL9000-TCS nổi lên như một “người hùng” bảo vệ sự an toàn và bình yên tuyệt đối cho các gia đình, nhờ công nghệ vượt trội.

Tính năng mở khóa bằng vân tay của sản phẩm được áp dụng công nghệ cảm ứng điện dung hiện đại – khóa điện tử Häfele vốn khá hiếm trên thị trường hiện nay. Với công nghệ khóa điện tử Häfele, khóa vẫn hoạt động tốt ngay cả khi tay bị bẩn, độ ẩm ngoài trời quá cao, hay màn hình cảm ứng bị dính bụi.

Ngoài ra, khóa còn tích hợp nhiều lựa chọn khác như mở khóa bằng thẻ từ và mật mã. Với bất kỳ tính năng mở khóa nào, tính bảo mật khóa điện tử Häfele của  vẫn đặc biệt cao nhờ tích hợp nhiều chức năng an toàn, gồm chống phá mã và cảnh báo xâm nhập, vô hiệu hóa thẻ bị mất, chống cháy và báo động cháy, và thoát hiểm từ bên trong.

Chưa hết, khóa điện tử Häfele còn có chức năng âm báo 8 cấp, âm báo với màu sắc hiển thị, chức năng tự động khóa, tự động tái khóa, cảnh báo pin yếu, và mã bí mật để dự phòng.

Bên cạnh tính bảo mật vượt trội, các sản phẩm khóa điện tử vân tay của Häfele dẫn đầu về độ bền, sự tiện dụng và tích hợp hàng loạt chức năng thông minh trong một mẫu thiết kế nhỏ gọn và sang trọng. Nhờ vậy, khóa điện tử Häfele đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong TNR Goldmark City

 

Keywords: , ,