Nhà thầu đứng ra quản lý hệ thống cơ điện tại TNR Goldmark City

Là dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm hành chính và kinh tế của Hà Nội trong tương lai, đồng thời nắm giữ kỷ lục Guiness “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”, TNR Goldmark City được đánh giá là điểm đến hút khách bậc nhất thị trường bất động sản Hà Nội năm 2019. Bên cạnh những yếu tố về chủ đầu tư, vị trí địa lý, thiết kế,… chính sự tham gia thi công của các nhà thầu xây dựng và cơ điện uy tín đã cộng hưởng thêm giá trị cho công trình.

Hawee ME với vai trò nhà thầu cơ điện chính đã hoàn thiện công trình và bàn giao cho chủ đầu tư theo đúng tiến độ cam kết, đồng hành cùng chủ đầu tư bàn giao sổ đỏ cho những cư dân đầu tiên nhận nhà tại dự án. Hawee ME thi công trọn hệ cơ điện tại dự án này và đã tiến hành bàn giao toàn bộ khu Ruby cho chủ đầu tư từ tháng 05/2017, bên khu Sapphire thì tòa S4,S1 cũng đã trong quá trình bàn giao và sử dụng. Dự kiến tòa S3,S2 cũng sẽ được bàn giao trong năm nay.

Chính thức ra đời năm 2010, trực thuộc Tập đoàn Hawee Group, từ đó tới nay, Hawee chuẩn bị và tích lũy những nền tảng và nguồn lực con người, công nghệ, và tài chính để ra mắt Hawee Xây dựng, phục vụ trong lĩnh vực xây lắp công trình công nghiệp, dân dụng, và cơ sở hạ tầng.

Hệ thống kỹ thuật công nghệ có vai trò đặc biệt quan trọng trong các công trình. Hawee với trình độ chuyên sâu sẽ đồng hành với Hawee Xây Dựng trong việc thiết lập giải pháp tối ưu, tổ chức thi công và vận hành an toàn, hiệu quả.

Các hệ thống cơ điện đều bổ trợ lẫn nhau. Một hệ thống cơ điện được coi là hiệu quả, đạt chi phí tối ưu khi được thiết kế như một đơn vị tổng thể duy nhất. Hawee Xây dựng cung cấp, thiết kế và xây lắp các hệ thống cơ điện hoạt động hiệu quả tối đa cho dự án xây dựng.

Nếu quý khách hàng có thắc mắc về dự án xin liên hệ tới hotline :0966 001 001

 

 

Keywords: , , , ,