Phân tích thị trường bất động sản Hà Nội những tháng đầu năm 2019

Năm 2019, ngân hàng tăng hệ số rủi ro với cho vay bất động sản mức 150% lên 200%. Dòng vốn vào bất động sản sẽ rất chặt chẽ. Một loạt tâm điểm của thị trường như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang sẽ kiểm soát chặt chẽ việc cấp phép dự án mới, đặc biệt là nhà cao tầng.

Theo hội môi giới BĐS Việt Nam, nguồn cung chủ đạo của bất động sản Hà Nội là dòng sản phẩm căn hộ. Phân khúc trung cấp tiếp tục chiếm tỉ trọng lớn, tiếp đó là phân khúc bình dân, phân khúc cao cấp sẽ khan hiếm hơn. Giá phân khúc trung cấp sẽ tăng 3-5%, phân khúc cao cấp lượng cung khan hiếm hơn sẽ tăng trên 5% so với năm 2018.

” Thị trường bất động sản 2019 sẽ phát triển nguồn cung dồi dào, đặc biệt là với dự án lớn. Những dự án lớn như những thành phố thu nhỏ sẽ là xu hướng dẫn dắt thị trường” – Ông Nguyễn Mạnh Hà phó chủ tịch hiệp hội bất động sản Việt Nam phát biểu.

Ông Dương Đức Hiển, giám đốc bộ phận kinh doanh nhà ở miền Bắc và miền Trung Savills Việt Nam cho hay: nhà đầu tư chỉ chiếm 30% dự án, còn lại là người mua nhu cầu thực.

Với những quan điểm trên có thể thấy năm 2019 sẽ là một năm vô cùng khởi sắc với thị trường bất động sản căn hộ cao cấp. Điển hình Hà Nội sở hữu dự án TNR Goldmark City đều hội tụ đầy đủ những yêu cầu cần và đủ của khách hàng từ tiện ích, chất lượng, dịch vụ. Hơn thế nữa, TNR Goldmark City so với các dự án xung quanh Hà Nội được chuyên gia và người dân đánh giá là dự án bán chạy và chất lượng nhất trong mấy tháng đầu năm 2019 với trung bình mỗi tháng gần 100 căn hộ được bán ra.

NẾU QUÝ KHÁCH MUỐN TÌN HIỂU MẶT BẰNG CĂN HỘ THÌ VUI LÒNG CLICK VÀO LINK

LIÊN HỆ:

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN TNR GOLDMARK CITY

Địa chỉ: 136 Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0966.001.001 – 0967.001.001

Email: goldmarkcity.contact@gmail.com

Website: www.goldmarkcity.com

 

 

Keywords: , , , ,